SO SÁNH CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm sạch công nghiệp, vệ sinh sàn nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị…Đây là dòng sản phẩm vệ sinh sàn có hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng sử dụng, rút ngắn thời gian làm sạch.

                   Máy chà sàn sử dụng bình 45B                                                                                   Máy chà sàn sử dụng điện 45E

 

Máy chà sàn liên hợp được phân loại thành các nhóm sau đây dựa vào loại năng lượng mà nó tiêu thụ:

  • Máy chà sàn liên hợp sử dùng bình acqui 24V.
  • Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện 220V.

Đây là 2 dòng máy chà sàn liên hợp được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam là. Minh Tịnh sẽ phân tích sự khác nhau của 02 loại máy chà sàn liên hợp điển hình để các bạn chọn mua dễ dàng hơn.

So sánh: Máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui và máy chà sàn liên hợp sử dụng điện:
Không có sự khác biệt nhiều giữa 2 loại máy này: Về chức năng cả 2 máy đều cùng có chức năng là chà rửa sàn. Nếu bạn sử dụng Máy chà sàn liên hợp để làm sạch khu vực ít người qua lại thì máy chà sàn sử dụng điện là lựa chọn hợp lý hơn máy chà sàn sử dụng bình.
Tuy nhiên, với những khu vực đông người qua lại thì máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui lại hợp láy hơn. Vì máy sử dụng bình acqui nên không vướng dây điện, không ảnh đến những người qua lại ở khu vực bạn đang vệ sinh.
Về giá thành: Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện có thành thấp hơn máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui.

Về thời gian làm sạch: Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện chủ động hơn về thời gian làm sạch vì không phải sạc bình acqui như máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui.

Về độ ồn: Máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui có độ ồn thấp hơn so với máy chà sàn liên hợp sử dụng điện.

 

   Lợi ích của máy chà sàn liên hợp dùng bình acqui và dùng điện:
-       Máy chà sàn liên hợp sử dụng bình acqui không vướng dây điện trong khi làm sạch.
-       Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện chủ động về thời gian làm sạch. Dòng máy chà sàn liên hợp Grande thương hiệu TSM , đáng tin cậy nhất trong dòng máy chà sàn liên hợp.
-       Hiệu suất làm việc cao, giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian làm sạch.

  MINH TỊNH – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP UY TÍN

         Để chọn mua được các model chà sàn liên hợp chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý thì không phải ai cũng biết địa chỉ tin cậy để mua. Vì thế, để đảm bảo bạn có thể mua được máy chà sàn liên hợp giá tốt  liên hệ trực tiếp Công ty Minh Tịnh - Hotline 0988 262 932. Địa chỉ  showroom 642 Lê Thị Riêng – P.Thới An – Q.12 – TP.HCM. Công ty Minh Tịnh chuyên cung cấp máy chà sàn liên hợp của hãng TSM – Italy. Ngoài dòng máy chà sàn liên hợp chúng tôi còn bán máy hút bụi không ồn, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn ngồi lái, máy phun áp lực, máy giặt thảm nước nóng và các sản phẩm vệ sinh công nghiệp. Công ty Minh Tịnh rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hiệu

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Fanpage Facebook

VIDEO MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - DỤNG CỤ VỆ SINH

Thống kê

  • Đang online 18
  • Hôm nay 120
  • Hôm qua 346
  • Trong tuần 947
  • Trong tháng 4,985
  • Tổng cộng 277,189

Hình ảnh

Top

   (0)