Tin tức

MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG NÊN MUA LOẠI NÀO?

MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG NÊN MUA LOẠI NÀO?

Máy lau sàn nhà xưởng được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Những kho xưởng, khu sản xuất, chế biến, lắp ráp... thường có diện tích rất rộng và chủ yếu được các công ty, xí nghiệp để sản xuất, gia công hoặc lưu trữ hàng hóa nên cần làm sạch liên tục.

NHÃN HIỆU MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP TIN CẬY

NHÃN HIỆU MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP TIN CẬY

Máy chà sàn liên hợp Grande là nhãn hiệu tin cậy cho việc chà sàn nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện. Được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Italy. Hotline 0988 262 932

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP DIỆT KHUẨN

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP DIỆT KHUẨN

Máy chà sàn liên hợp diệt khuẩn chuyên dùng cho bệnh viện, phòng thí nghiệm, phòng sạch các công ty sản xuất được phẩm, thực phẩm, điện tử…Với công nghệ tiên tiến, hiện đại của Châu Âu. Máy chà sàn liên hợp diệt khuẩn được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ hãng TSM – Italy và bán tại Việt Nam với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

SO SÁNH CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

SO SÁNH CÁC LOẠI MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng trong nhiều ứng dụng làm sạch công nghiệp, vệ sinh sàn nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, trường học, siêu thị…Đây là dòng sản phẩm vệ sinh sàn có hiệu quả làm sạch cao, dễ dàng sử dụng, rút ngắn thời gian làm sạch.

Máy chà sàn ngồi lái giá tốt mua ở đâu tốt?

Máy chà sàn ngồi lái giá tốt mua ở đâu tốt?

Máy chà sàn ngồi lái là dòng máy vệ sinh công nghiệp có hiệu suất làm việc cao nhất hiện nay. Đặc biệt là dòng máy chà sàn ngồi lái thương hiệu TSM - Italy đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng vượt trội, làm sạch nhanh và độ bền cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Nhưng nhà cung cấp nào phân phối giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết?

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hiệu

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Fanpage Facebook

Đối tác

Thống kê

  • Đang online 3
  • Hôm nay 85
  • Hôm qua 176
  • Trong tuần 261
  • Trong tháng 1,726
  • Tổng cộng 207,134

Hình ảnh

Top

   (0)