Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Fanpage Facebook

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

DỤNG CỤ LAU KÍNH

Dụng Cụ Lau Kính là những dụng cụ hỗ trợ công việc lau kính. Dụng cụ lau kính bao gồm cây nối lau kính, thanh gạt kính, lông thỏ lau kính, xô lau kính, hóa chất lau kính. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính xin vui lòng liên hệ công ty Đại Hưng Minh -  0988 262932. Email: kinhdoanh@daihungminh.com

 

Dụng cụ lau kính tại TPHCM

 

Với diện tích kính nhỏ trong các gia đình thì vẫn thường lau kính thủ công bằng giấy báo. Với diện tích kính lớn thì dụng cụ lau kính là công cụ hỗ trợ cho việc vệ sinh kính nhanh và sạch hơn. Tùy theo nhu cầu, độ cao của kính để lựa chọn những dụng cụ lau kính phù hợp tránh lãng phí tài chính cho những dụng cụ không cần thiết. Tìm hiểu về công dụng của các dụng cụ lau kính.

Cây nối lau kính: bao gồm các kích thước 2m4, 3m6, 6m chuyên dùng lau kính trên cao. Tùy theo độ cao kính cần lau để lựa chọn mua kích thước phù hợp. Cây dễ sử dụng nhất là loại 2,4m và 3,6m. Cây nối lau kính còn có thể gắn đầu quét mạng nhện dùng để quét bụi, mạng nhện trần nhà.

 

Cây nối lau kính

 

Lông thỏ lau kính: Có cấu tạo thanh nhựa tay cầm chữ T và áo lông thỏ lau kính bên ngoài. Lông thỏ lau kính có tác dụng chà hóa chất lau kính lên bề mặt kính và gom bụi bẩn. Lông thỏ lau kính bao gồm các kích thước 35 cm, 40 cm và 45 cm. Kích thước dễ sử dụng nhất là loại 35 cm.

 

Lông thỏ lau kính

 

Thanh gạt kính: Có cấu tạo tay cầm chữ T và lá cao su gạt nước có tác dụng gạt sạch nước, hóa chất trên bề mặt kính. Thanh gạt kính bao gồm các kích thước 35 cm, 40 cm và 45 cm. Kích thước dễ sử dụng nhất là loại 35 cm. Thanh gạt kính bao gồm thanh gạt kính thông thường và thanh gạt kính gạt kính cao cấp Sauber — Đức.

 

Thanh gạt kính thông thường

 

Thanh gạt kính Sauber - Đức

 

Xô lau kính 2 ngăn: Với dung tích mỗi ngăn 9 lít, có quai xách phía trên chuyên dùng đựng dụng cụ lau kính, hóa chất lau kính. Khi lau kính 1 dùng 1 ngăn chứa nước sạch và 1 ngăn chứa dung dịch hóa chất lau kính.

 

Xô lau kính 2 ngăn

 

Dao cạo kính: Chuyên dùng cạo sơn keo, vết bẩn dạng cứng bám lâu ngày trên kính. Thích hợp sử dụng cho kính các công trình mới xây dựng bám xi măng, kính lâu ngày bị mảng bám nhiều. Nếu kính chỉ bám bụi thì không cần thiết phải sử dụng sản phẩm này.

 

Dao cạo kính

 

Hóa chất lau kính: được kết hợp sử dụng với dụng cụ lau kính khi lau kính giúp cho bề mặt kính trong, sạch và sáng hơn. Giúp cho công việc vệ sinh lau chùi kính nhanh hơn, tiết kiệm thời gian vệ sinh kính. Pha với nước khi sử dụng theo tỷ lệ ghi trên sản phẩm, tiết kiệm chi phí.

 

Hóa chất lau kính

 

Khăn lau kính: chuyên dùng vệ sinh lau chùi cửa kính. Khăn lau kính dạng nối tiết kiệm chi phí, lau kính không sổ lông giúp lau kính trong hơn. Khi lau kính sử dụng một khăn ẩm và một khăn khô.

 

Khăn lau kính

 

Kết hợp sử dụng các dụng cụ lau kính để vệ sinh kính đạt hiệu quả cao giúp kính sạch, trong hơn và rút ngắn thới gian lau kính.

 

Kinh nghiệm mua dụng cụ lau kính

 

Mua dụng cụ lau kính chắc chắn, cứng cáp sẽ bền và lau kính hiệu quả. Tránh mua những dụng cụ lau kính yếu ớt hay hư hỏng vặt, gạt nước không sạch. Mua ở những công ty nhập khẩu trực tiếp, hình ảnh sản phẩm rõ ràng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, tư vấn sản phẩm phù hợp, cần thiết.

 

ĐẠI HƯNG MINH -  CÔNG TY BÁN DỤNG CỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI TPHCM

 

Công ty Đại Hưng Minh nhập khẩu và phân phối dụng cụ lau kính uy tín tại TPHCM. Công ty Đại Hưng Minh luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những hình ảnh sản phẩm thực tế nhất, chi tiết nhất nhằm đáp ứng cho khách hàng đầy đủ thông tin của sản phẩm giúp cho khách hàng mua được đúng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm. Xứng đáng với chi phí đầu tư sản phẩm của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính xin vui lòng liên hệ công ty Đại Hưng Minh - 0988 262 932. Email: kinhdoanh@daihungminh.com hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ 069 Tổ 2 Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn  -  TPHCM. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM CÔNG TY ĐẠI HƯNG MINH ĐANG CUNG CẤP

 

Xe vắt nước lau nhà

 

Cây lau sàn ướt

 

Cây lau sàn khô

 

Xe đẩy dọn vệ sinh

 

Cây gạt nước sàn nhà

 

Cây quét mạng nhện

 

Bàn chải chà sàn cán dài

 

Ky hốt rác có nắp đậy

 

Máy hút bụi độ ồn thấp Sauber - Đức

 

Máy chà sàn đơn Sauber - Đức

 

Máy chà sàn liên hợp Sauber - Đức

 

THAM KHẢO CÁC TIN TỨC KHÁC:

 

 

Dụng cụ lau kính tại TPHCM — Dụng cụ vệ sinh công nghiệp — Cây lau sàn nhà - ĐẠI HƯNG MINH

Dụng cụ lau kính tại TPHCM, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau sàn, cây lau sàn nhà chuyên dụng cho công việc vệ sinh kính, trần nhà, sàn được công ty Đại Hưng Minh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM.

 

 

CÔNG TY BÁN PAD CHÀ SÀN UY TÍN

Pad chà sàn là phụ kiện chuyên dung để chà sàn rửa. Tùy theo độ dơ, chất liệu bề mặt sàn có thể sử dụng loại pad chà sàn phù hợp để làm sạch. Hiện tai, có rất nhiều đơn vị bán pad chà sàn tại thị trường Việt Nam. Nhưng địa chỉ bán pad chà sàn uy tín thì lại rất ít người biết.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 2 đánh giá)

Top

   (0)