Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Fanpage Facebook

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

DỤNG CỤ LAU KÍNH TẠI TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

DỤNG CỤ LAU KÍNH được công ty Đại Hưng Minh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Dụng cụ lau kính bao gồm lông thỏ lau kính, thanh gạt kính, cây nối lau kính, xô lau kính 2 ngăn, hóa chất lau kính, dao cạo kính, khăn lau kính. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính xin vui lòng liên hệ công ty Đại Hưng Minh — 0988 262 932. Email: kinhdoanh@daihungminh.com

 

Dụng cụ lau kính

 

Để lau kính đạt hiệu quả chúng ta kết hợp sử dụng các loại công cụ lau kính phù hợp với chức năng của từng sản phẩm và nhu cầu vệ sinh kính.

Lông thỏ lau kính: Có cấu tạo bên trong là thanh nhựa chữ T và bên ngoài là áo lông thỏ lau kính có tác dụng chà hóa chất lên bề mặt kính và gom bụi bẩn trên kính. Lông thỏ lau kính bao gồm các kích thước 35 cm, 40 cm và 45 cm.

 

Lông thỏ lau kính

 

Thanh gạt kính: Có chức năng gạt sạch nước, hóa chất trên bề mặt kính. Thanh gạt kính bao gồm các kích thước hay dùng là 35 cm và 40 cm. Thanh gạt kính bao gồm loại thông dụng và thanh gạt kính cao cấp Sauber — Đức.

 

Thanh gạt kính thông dụng

 

Thanh gạt kính Sauber — Đức

 

Cây nối lau kính: Có chức năng gắn các công cụ lau kính như lông thỏ lau kính, thanh gạt kính dùng để lau kính trên cao. Cây nối lau kính có các kích thước hay dùng là 2,4m và 3,6m. Ngoài ra, cây nối lau kính còn có tác dụng quét mạng nhện khi sử dụng kết hợp với đầu quét mạng nhện tam giác.

 

Cây nối lau kính trên cao

 

Xô lau kính 2 ngăn: Có chức năng đựng dụng cụ, hóa chất lau kính. Xô lau kính có tác dụng 1 ngăn đựng hóa chất lau kính và 1 ngăn đựng đựng nước sạch.

 

Xô lau kính 2 ngăn

 

Dao cạo kính có tác dụng cạo vết sơn, keo,vết bẩn cứng bám lâu ngày trên kính.

 

Dao cạo kính

 

Hóa chất lau kính: Có tác dụng tẩy rửa các vết bẩn, bụi bám trên kính nhanh, sạch giúp cho bề mặt kính trong hơn. Quy cách đóng gói (Can 5 lít)

 

Hóa chất lau kính

 

Khăn lau kính: Có tác dụng lau khung kính, mép kính và nước còn sót lại sau khi gạt kính. Khăn nối lau kính từ 10–12 cái/ 1 kg. Giảm chi phí đầu tư.

 

Khăn lau kính

 

ĐẠI HƯNG MINH -  CÔNG TY BÁN DỤNG CỤ LAU KÍNH UY TÍN TẠI TPHCM

 

Công ty Đại Hưng Minh nhập khẩu và phân phối các loại dụng cụ lau kính, dụng cụ vệ sinh uy tín tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính xin vui lòng liên hệ công ty Đại Hưng Minh — 0988 262 932. Email: kinhdoanh@daihungminh.com hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ 069 Tổ 2 Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

 

HÌNH ẢNH MỘT SỐ SẢN PHẨM CÔNG TY ĐẠI HƯNG MINH ĐANG CUNG CẤP:

 

 

Xe vắt nước lau nhà

 

Cây lau sàn ướt

 

Cây lau sàn khô

 

Cây gạt nước sàn nhà

 

Cây quét mạng nhện

 

Ky hốt rác có nắp đậy

 

Máy hút bụi nhà xưởng Sauber

 

Máy chà sàn đơn Sauber — Đức

 

Máy chà sàn liên hợp Sauber — Đức

 

THAM KHẢO CÁC TIN TỨC KHÁC:

 

MOTOR MÁY HÚT BỤI AMETEK

Công ty Đại Hưng Minh chuyên cung cấp các loại motor máy hút bụi Ametek giá tốt nhất thị trường hiện nay. Motor Ametek bao gồm rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất là dùng cho máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn liên hợp. Để biết motor nào phù hợp nhất cần thay thế cho máy hút bụi, máy chà sàn liên hợp xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 để được báo giá motor máy hút bụi giá rẻ nhất.

 

CÔNG TY BÁN PAD CHÀ SÀN UY TÍN

Pad chà sàn là phụ kiện chuyên dùng để chà sàn rửa. Tùy theo độ dơ, chất liệu bề mặt sàn có thể sử dụng loại pad chà sàn phù hợp để làm sạch. Hiện tai, có rất nhiều đơn vị bán pad chà sàn tại thị trường Việt Nam. Nhưng địa chỉ bán pad chà sàn uy tín thì lại rất ít người biết

 

CÂY LAU KÍNH TẠI TPHCM

CÂY LAU KÍNH được công ty Đại Hưng Minh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM. Cây lau kính bao gồm những dụng cụ lau kính chuyên dụng như lông thỏ lau kính, thanh gạt kính, cây nối lau kính, xô lau kính…Quý khách có nhu cầu mua cây lau kính xin vui lòng liên hệ công ty Đại Hưng Minh  -  0988 262 932. Email: kinhdoanh@daihungminh.com

 

Máy chà sàn cần những phụ kiện nào?

Mặc dù công dụng của máy chà sàn là làm sạch sàn nhanh nhưng việc sử dụng các phụ kiện, bàn chải, mâm gắn pad khác nhau sẽ giúp máy trở thành một công cụ làm sạch rất linh hoạt cho toàn bộ bề mặt sàn. Phụ kiện đi kèm có rất nhiều loại, sử dụng phụ kiện thích hợp tùy theo chất liệu, độ dơ của bề mặt sàn để tăng hiệu quả làm sạch sàn.

 

DỤNG CỤ LAU KÍNH

Dụng Cụ Lau Kính là những dụng cụ hỗ trợ công việc lau kính. Dụng cụ lau kính bao gồm cây nối lau kính, thanh gạt kính, lông thỏ lau kính, xô lau kính, hóa chất lau kính. Quý khách có nhu cầu mua dụng cụ lau kính xin vui lòng liên hệ công ty Đại Hưng Minh -  0988 262932. Email: kinhdoanh@daihungminh.com

 

KINH NGHIỆM MUA MOTOR MÁY HÚT BỤI

Motor hút bụi là một trong những phụ kiện máy hút bụi quan trọng nhất của máy hút bụi công nghiệp. Motor máy hút bụi cũng có nhiều loại vì vậy rất nhiều người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn motor hút bụi loại nào? Có thể lực chọn motor máy hút bụi theo giá hoặc chọn motor máy hút bụi theo chất lượng, thương hiệu.

 

Dụng cụ lau kính tại TPHCM — Dụng cụ vệ sinh công nghiệp — Cây lau sàn nhà - ĐẠI HƯNG MINH

Dụng cụ lau kính tại TPHCM, dụng cụ vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau sàn, cây lau sàn nhà chuyên dụng cho công việc vệ sinh kính, trần nhà, sàn được công ty Đại Hưng Minh nhập khẩu và phân phối uy tín tại TPHCM.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Top

   (0)