Tin tức

KINH NGHIỆM MUA MOTOR MÁY HÚT BỤI

KINH NGHIỆM MUA MOTOR MÁY HÚT BỤI

Motor hút bụi là một trong những phụ kiện máy hút bụi quan trọng nhất của máy hút bụi công nghiệp. Motor máy hút bụi cũng có nhiều loại vì vậy rất nhiều người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn motor hút bụi loại nào? Có thể lực chọn motor máy hút bụi theo giá hoặc chọn motor máy hút bụi theo chất lượng, thương hiệu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Máy chà sàn liên hợp Grande là máy vệ sinh công nghiệp phù hợp cho những nhà xưởng có diện tích mặt sàn lớn. Đặc điểm nổi bật của máy chà sàn liên hợp Grande chính là kết hợp chà sàn và hút khô cùng một lúc, công suất vượt trội giúp làm sạch hiệu quả nhanh nhất, và bảo dưỡng sàn tốt nhất.

BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

BÁO GIÁ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp với giá rẻ nhất và có chất lượng nhất đó là câu hỏi khiến không ít người đau đầu giữa thời buổi thật – giả lẫn lộn như hiện nay. Công ty Minh Tịnh ra đời để giải tỏa những nỗi lo đó của khách hàng. Nhà cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

MOTOR MÁY HÚT BỤI AMETEK

MOTOR MÁY HÚT BỤI AMETEK

Công ty Minh Tịnh chuyên cung cấp các loại motor máy hút bụi Ametek giá tốt nhất thị trường hiện nay. Motor Ametek bao gồm rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất là dùng cho máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn liên hợp. Để biết motor nào phù hợp nhất cần thay thế cho máy hút bụi, máy chà sàn liên hợp xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 – 0982 456 628 để được báo giá motor máy hút bụi giá rẻ nhất.

MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Máy vệ sinh công nghiệp tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu được công ty Minh Tịnh cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm: máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi công nghiệp, máy lau sàn nhà xưởng, máy hút bụi nhà xưởng, máy chà sàn công nghiệp, máy lau sàn công nghiệp

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP

Máy chà sàn liên hợp được thiết kế với hiệu suất chà sàn lớn cùng với lực bàn chải mạnh và có chức năng chà rửa sàn và hút khô nước bẩn, nước dơ đồng thời cùng một lúc, chính vì vậy mà tốc độ làm việc được hoàn thành nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Đây chính là những dòng máy chà sàn được rất nhiều nhà xưởng, kho hàng, bệnh viện, khách sạn tin dùng nhất hiện nay.

MÁY LAU SÀN CHUYÊN DÙNG CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

MÁY LAU SÀN CHUYÊN DÙNG CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG

Máy lau sàn chuyên dùng chà sàn nhà xưởng đáp ứng đầy đủ tính năng lau sàn về hiệu quả làm sạch và thời gian làm sạch sàn chủ yếu được sản xuất tại các nước tiên tiến của Châu Âu trên dây truyền công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Vậy máy lau sàn nhà xưởng nào có thể tích hợp đầy đủ chức năng đáp ứng cho việc chà sàn nhà xưởng hiệu nhất? Chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài viết này.

THƯƠNG HIỆU MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TỐT NHẤT VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TỐT NHẤT VIỆT NAM

Grande là thương hiệu máy chà sàn ngồi lái tốt nhất Việt Nam được sản xuất bởi tập đoàn TSM – Italy. Công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam với mức giá tốt nhất trong ngành máy vệ sinh công nghiệp.

CÔNG TY BÁN PAD CHÀ SÀN UY TÍN

CÔNG TY BÁN PAD CHÀ SÀN UY TÍN

Pad chà sàn là phụ kiện chuyên dung để chà sàn rửa. Tùy theo độ dơ, chất liệu bề mặt sàn có thể sử dụng loại pad chà sàn phù hợp để làm sạch. Hiện tai, có rất nhiều đơn vị bán pad chà sàn tại thị trường Việt Nam. Nhưng địa chỉ bán pad chà sàn 3M uy tín thì lại rất ít người biết.

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TỐT NHẤT HIỆN NAY

MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang có nhu cầu mua máy chà sàn ngồi lái cho công ty, xí nghiệp, nhà xưởng của mình. Nhưng bạn lại băn khoăn, không biết nên chọn máy chà sàn ngồi lái của hãng nào? Máy chà sàn ngồi lái nào giá tốt? Hãy để việc này cho chúng tôi trả lời cho bạn.

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hiệu

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Fanpage Facebook

Đối tác

Thống kê

  • Đang online 34
  • Hôm nay 46
  • Hôm qua 121
  • Trong tuần 167
  • Trong tháng 2,108
  • Tổng cộng 210,122

Hình ảnh

Top

   (0)