Tin tức

KINH NGHIỆM MUA MOTOR MÁY HÚT BỤI

KINH NGHIỆM MUA MOTOR MÁY HÚT BỤI

Motor hút bụi là một trong những phụ kiện máy hút bụi quan trọng nhất của máy hút bụi công nghiệp. Motor máy hút bụi cũng có nhiều loại vì vậy rất nhiều người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn motor hút bụi loại nào? Có thể lực chọn motor máy hút bụi theo giá hoặc chọn motor máy hút bụi theo chất lượng, thương hiệu.

MOTOR MÁY HÚT BỤI AMETEK

MOTOR MÁY HÚT BỤI AMETEK

Công ty Minh Tịnh chuyên cung cấp các loại motor máy hút bụi Ametek giá tốt nhất thị trường hiện nay. Motor Ametek bao gồm rất nhiều loại nhưng thông dụng nhất là dùng cho máy hút bụi công nghiệp và máy chà sàn liên hợp. Để biết motor nào phù hợp nhất cần thay thế cho máy hút bụi, máy chà sàn liên hợp xin vui lòng liên hệ 0988 262 932 – 0982 456 628 để được báo giá motor máy hút bụi giá rẻ nhất.

CÔNG TY BÁN PAD CHÀ SÀN UY TÍN

CÔNG TY BÁN PAD CHÀ SÀN UY TÍN

Pad chà sàn là phụ kiện chuyên dung để chà sàn rửa. Tùy theo độ dơ, chất liệu bề mặt sàn có thể sử dụng loại pad chà sàn phù hợp để làm sạch. Hiện tai, có rất nhiều đơn vị bán pad chà sàn tại thị trường Việt Nam. Nhưng địa chỉ bán pad chà sàn 3M uy tín thì lại rất ít người biết.

Máy chà sàn cần những phụ kiện nào?

Máy chà sàn cần những phụ kiện nào?

Mặc dù công dụng của máy chà sàn là làm sạch sàn nhanh nhưng việc sử dụng các phụ kiện, bàn chải, mâm gắn pad khác nhau sẽ giúp máy trở thành một công cụ làm sạch rất linh hoạt cho toàn bộ bề mặt sàn. Phụ kiện đi kèm có rất nhiều loại, sử dụng phụ kiện thích hợp tùy theo chất liệu, độ dơ của bề mặt sàn để tăng hiệu quả làm sạch sàn.

Máy chà sàn ngồi lái giá tốt mua ở đâu tốt?

Máy chà sàn ngồi lái giá tốt mua ở đâu tốt?

Máy chà sàn ngồi lái là dòng máy vệ sinh công nghiệp có hiệu suất làm việc cao nhất hiện nay. Đặc biệt là dòng máy chà sàn ngồi lái thương hiệu TSM - Italy đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng vượt trội, làm sạch nhanh và độ bền cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này. Nhưng nhà cung cấp nào phân phối giá rẻ nhất thì không phải ai cũng biết?

Hổ trợ trực tuyến

Mr.Hiệu

Mr.Hiệu - 0988 262 932

Fanpage Facebook

VIDEO MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP - DỤNG CỤ VỆ SINH

Thống kê

  • Đang online 57
  • Hôm nay 401
  • Hôm qua 265
  • Trong tuần 1,376
  • Trong tháng 5,236
  • Tổng cộng 223,868

Hình ảnh

Top

   (0)